รูปอันตร้าซาวน์ของลูก

ท้องสองยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ 10w1d แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ. ขอดูรูปอันตร้าซาวน์แม่ๆหน่อยค่ะ

รูปอันตร้าซาวน์ของลูก
103 ตอบกลับ

19 พฤศจิกายน ค่ะ 😊​ท้องแรก ตื่นเต้นจังค่ะ 😁

บ้านนี้ค่า 7พฤศจิกายน ท้องสองตอนนี้12wคะ

กำหนดคลอด 17 พฤศจิกา คะ ตอนนี้ 11 วีคแล้วคะ

8w3d ตอนนี้14wแล้วคะ 22ตุลาได้ลูกสาวคะ

3y ago

แม่บ้านนี้โชคดีหน่อยคะความเสี่ยงต่ำแรกๆก็กังวลกลัวเหมือนกันแม่อายุ35แล้วคุณหมแนะนำต้องตรวจคะ

12+w เพศ ญ ค่ะ เห็นเพศชัดเจนมากๆ 30 ตค

3y ago

12+5 w ค่ะ กำหนด 30/11/64 ค่ะ เครื่องคุณหมอชัดมากค่ะ

เมื่อวานซีนค่ะ น้อง 8w กำหนด 30 พย ค่ะ

ท้องแรก 15 พ.ย ตื่นเต้นมากๆคะ

ท้องแรก 29 พ.ย ตื่นเต้นมากมาย

น้องตอน 8w5d..ค่ะ กำหนดคลอด 19พย.ค่ะ

3y ago

ซาวด์เลยค่ะพอได้เห็นดีใจมากค่ะ🥰🥰

23พฤษจิกาจ้าท้องแรกตื่นเต้นมาก

3y ago

23พฤศจิเหมือนกันเลย