รูปอันตร้าซาวน์ของลูก

ท้องสองยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ 10w1d แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ. ขอดูรูปอันตร้าซาวน์แม่ๆหน่อยค่ะ

รูปอันตร้าซาวน์ของลูก
103 ตอบกลับ

รูปตอน9สัปดาห์คะ. บ้านนี้5พ.ยจร้าา

กำหนดคลอด14พ.ย หมอม่ได้ไห้รูปมา

ท้อง 2 กำหนด 1 พฤศจิกายน จ้า

วันนี้ 10 w 1 d แล้วค่ะ คลอด 21 พ.ย 64 ค่ะ

ท้องเเรกค่ะ 11 พฤศจิกายน จ้าาา 11w4d

ตอนนี้15วีค1วันคะกำหนดคลอด14ตุลา คะ

3y ago

รู้เพศหรือยังค่ะ

ท้อง2จ้า 11 w กำหนดคลอด 26 ตค จ้า😍

ทีมพฤศจิกายนเหมือนกันค่ะ 🎉🎉🎉

ทีมพฤศจิกายน ท้องแรกค่ะ 12 พ.ย.

ซาวน์ตอน 10w3d ค่ะ ตอนนี้12wแล้ว