รูปอันตร้าซาวน์ของลูก

ท้องสองยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ 10w1d แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ. ขอดูรูปอันตร้าซาวน์แม่ๆหน่อยค่ะ

รูปอันตร้าซาวน์ของลูก
103 ตอบกลับ

ปลาย พย ค่ะ 1 พคนี้หมอนัดฝากค่ะ ลุ้นจะได้เห็นตัวเล็กอีก🥰

(รูปถ่ายอัลตราซาวด์ตอน 6week6day คะ) กำหนดคลอด 12พฤศจิกายน คะ

ซาวน์ทางช่องคลอดตอน 8w ค่ะ ตอนนี้ 11w+2 กำหนดคลอด 10 พ.ย. ค่ะ

3y ago

ตื่นเต้นมั้ยคะ ทางนี้ตื่นเต้นมาก ท้องแรกค่ะ วันๆ ศึกษาข้อมูลการปั๊มนม การดูแลลูก สารพัดสิ่งค่ะ อยากจะซื้อเสื้อผ้าให้ลูกแล้ว แต่โดนห้ามไว้ค่ะ 555

กำหนดคลอด 6พฤศจอกาค่ะ รูปตอน10w ตอนนี้12wแล้วค่ะ

22​ พฤศจิกายนค่ะ​ ท้องแรกตื่นเต้นทั้งพ่อและแม่

13 พฤศจิกายน ค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ😊

บ้านนี้กำหนด9 พ.ย คะ ยังไม่ซาวเลยอยากเห็นแล้ว

บ้านนี้ยังไม่ซาวคะ กำหนดคลอด19 พฤศจิกา จ้าาาา

น้องตอน 9 วีค 6 เดย์จ้า กำหนดและคลอด 20 พ.ย. 64 ค่ะ

3y ago

คลอดวันเดียวกันเลยคร้า

ท้องแรก​12​พ.ย​ 11w3d จ้า​ หมอนัดพรุ่งนี้​จ้า