ถามแม่ท้องที่กำลังท้องคนที่สองค่ะว่าท้องเล็กแบบเราไหมค่ะ

ท้องสองค่ะได้36wสำหรับเรารู้สึกว่าท้องเล็กมากค่ะแม่ๆบ้านไหนที่กำลังท้องคนที่สองหรือมีคนที่สองแล้วบอกหน่อยนะค่ะว่าท้องเราเล็กมากไหมค่ะ รู้สึกกังวลค่ะไปหาหมอหมอก็ไม่ซาวให้เลยค่ะเลยไม่รู้น้ำหนักลูกกำหนดคบอด2ธันวาค่ะไม่กี่อาทิดก็ถึงกำหนดแล้ว ในรูปอาจจะดูไม่ค่อยเล็กแต่จริงๆแล้วสำหรับเรารู้สึกว่าเล็กกว่าท้องแรกท้องแรกผญค่ะท้องนี้ยังไม่รู้เพศค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถามแม่ท้องที่กำลังท้องคนที่สองค่ะว่าท้องเล็กแบบเราไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ