กรดไหลย้อน แสบท้องมากกินยาไรถึงจะปลอดภัยต่อลูกในครรภ์

ท้องสองค่ะแม่คนไหนแสบท้องไปจนถึงกลางอกมั่งค่ะ ตอนนี้ท้องได้หกเดือนแล้วค่ะ รึจะเป็นกลดไหลย้อนก็ไม่รู้ค่ะ จะกินยาก็กลัวมีผลต่อลูกมาก พึ่งเป็นวันนี้ช่วงบ่ายค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินกาวิสคอนคนท้องได้ค่ะ