โดนกระตุ้นปากมดลูกไป3รอบแล้วแต่ยังเงียบอยู่เลย

ท้องสองค่ะท้องแรกแท้งไป จะ40wแล้วยังเงียบอยู่เลยโดนกระตุ้นปากมดลูกไป3รอบแล้ว มีแต่มูกเลือดไม่มีน้ำเดินไม่มีน้ำเดิน มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ อิแม่อยากเจอแล้ว#ลูกคนแรก

โดนกระตุ้นปากมดลูกไป3รอบแล้วแต่ยังเงียบอยู่เลย
7 ตอบกลับ

ใกล้แล้ว ยินดีด้วยนะคะ