สวัสดีค่ะ.ใครเจอแบบนี้บ้างค่ะ?แฟนใหม่ไม่รักลูกคนแรก.ทั้งที่เคยบอกว่าจะรัก!พอมีลูกให้เท่านั้นแหล่ะ?

ท้องสองกับแฟนใหม่ค่ะแฟนสัญญาว่าจะรับลูกมาอยู่ด้วยแรกๆก็ใหม่อยู่เกรงใจหลังๆก็ว่าทำงานไม่มีใครดูตอนนี้ก็ท้องแก่แล้วก็ยังบอกไม่พร้อมที่จะรับ!รอทำบ้านก่อนเป็นแบบนี้แม่ๆจะทำยังไงดีค่ะ?#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ลองนั่งคุยกันจริงจังดูนะคะ ถามหาเหตุผลของเขาดูคะ

4y ago

ลำบากที่ต้องฝากลูกไว้กับป้าภาระเขาเยอะป้าเริ่มไม่ไหว