ขอสอบถามแม่ๆมีอาการมือชาบ้างมั้ยค่ะ

#ท้องสอง มือชาบ่อยกว่าท้องแรก บางครั้งยืนเฉยๆก็มีอาการมือชาขึ้นมา จนปวด #37w5day #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ ก็อาศัยบีบบ่อยๆ ช่วยคลายบ้าง แต่เราจะเป็นที่ขามากกว่ามือค่ะ ลำบากสามีต้องนวดให้ทุกวัน

4y ago

ขอบคุณคะ ของแม่ที่มือซะส่วนใหญ่คะ