ท้องสองแล้วค่ะได้ไปตรวจแค่ครั้งเดียว จนสี่ห้าเดือนแล้วหมอนัดยังไม่ได้ไปเลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

56 ตอบกลับ

ถามว่าเป็นไหม ก็ไม่คะ แต่ คุณแม่จะไม่รู้ภาวะการเจริญเติบโตของเด็กในครรภ์และ หมอพยาบาลคงจะดุ ที่ดุเพราะ เขาเป็นห่วงเด็กในท้องของเรา นะคะ