ปวดหน่วงๆที่ท้องลงไปตูด

ท้องสอง 27สัปห์ดาแล้ว มีอาการปวดท้องร้าวลงไปจิ้มิร้าวลงไปตูด ท้องแข็งบ้างบางที อันตรายไหมค่ะ ใครเป็นบ้าง? ท้องแรกคลอดตอน32สัปห์ดา

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดไม่มากแสดงว่าน้องอาจจะตัวใหญ่มดลูกขยายตัวค่ะแต่ถ้าปวดมากแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่านะคะเพราะอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้