17วีค5วันท้องสอง ลูกเงียบม้ากกปกติไหม

ท้องสอง 17วีค5วัน ยังไม่รุ้สึกถึงลูกตอดเลย ปกติไหมค่ะ ควรหาหมอไหมค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่5 กรกฎาคมค่ะ ควรไปให้หมอดูก่อนไหมค่ะหรือ รอได้#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึก 21w

3mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ค่อยสบายขึ้นมาหน่อยค่ะตอนแรกยังคิดว่าอยากไปให้หมอดูว่าทำไมน้องยังไม่ดิ้น 555