ท้อง7เดือนแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็กคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

ท้องสอง7เดือนแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็กคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมิอนกันบ้สงค่ะ

ท้อง7เดือนแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็กคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง
35 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะค่า

ไม่เล็กคะแม่

ไม่เล็กนะคะ

ไม่เล็กค่ะ