ปวดท้องเตือน

ท้องสอง33+4 week ปวดเตือนบ่อยปกติไหมคะ #มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหม มีอาการปวดเหมือนจะถ่ายทุกครั้งหลังฉี่แล้วท้องแข็งสักพักก้หาย เป็นมา5วันแล้วค่ะ ปวดไม่มาก

1 ตอบกลับ

เราปวดเตือนบ่อย ตั้งแต่ 28 วีค ปวดๆ หายๆ ได้คลอดตอน 38 วีคค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ