ท้องแรกกกกก

ท้องสวยมา7เดือนพอเข้าเดือนที่8เริ่มมีรอยแตกเล็กๆแงงนอยมากก#ไปเลื่อนเจอต.ตคนนึงมาท้องเขาสวยมา7เดือนเหมือนกันพอ8-9แตกหมดเลย แงงไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเองไม่อยากให้แตกเลยย🥹🥹#ท้องแรก

3 ตอบกลับ

แตกตอนจะเข้า9เดือนค่ะ บ้านนี้ แตกตั้งแต่ท้องแรกเลย ตอนนี้ท้องสอง ปลงแล้วค่ะ555 3ปีกว่ารอยไม่หายสักที มีแค่จางลงแค่นั้นเองค่ะแม่🤣🤣🤣

ใช้เบบี้ออย กับครีมนีเวียตลับสีน้ำเงิน ช่วยได้เยอะค่ะ

2w ago

คลอดเสร็จ รอยจะเป็นสีดำ แล้วค่อยๆจางเป็นสีขาวค่ะ ถ้าใช้แล้วไม่รู้สึกว่าดีขึ้น ลองใช้น้ำมันมะพร้าวดูนะคะ ใช้ไปจนคลอดเลยค่ะ

ได้ทาครีมมั้ยคะแม่

2w ago

ทาคะแต่งบหมด😂 พึ่งกลับมาทาเบบี้ออย