ขอผู้รู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องลูกแฝดได้ 27 สัปดาห์ แล้วค่ะ ทำไมท้องลูกแฝดจึงได้ท้องเล็กค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอผู้รู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าท้องเเรก ท้องสาวก็อาจจะเล็กคะ ตามที่เค้าคิดนะเเม่😂 กินเยอะๆนะค่ะพุงจะป่องๆอิๆ😁