รู้สึกจิตตกมาก

ท้องลูกชาย มีแต่คนทักว่าตัวดำมาก ตั้งแต่ท้องแพ้เยอะ ครีมทาหน้า สบู่ ยาสระผม แป้ง เครื่องสำอาง แพ้ทุกกลิ่น กลิ่นกับข้าวก็แพ้ ตอนนี้มีแต่คนทัก ดำมาก คอก็ดำ หน้าก็ดำ ทั้งๆที่อยู่แต่ในบ้าน แม่ๆบ้านไหน ได้ลูกชายแล้วมีคนทักดำแบบนี้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดลูกแล้วเดี๋ยวก็หายค่ะแม่ ปกติของคนท้อง

4y ago

ขอบคุณค่ะ แอบเครียดเพราะดำสุดๆ😁