ลักษณะท้องเเบบนี้จะได้ลูกหญิงหรือชาย

ท้องลักษณะเเบบนี้ จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ซาวหลายรอบมองไม่เห็นเพศน้องเลย จะตอนนี้34+4เเล้ว

ลักษณะท้องเเบบนี้จะได้ลูกหญิงหรือชาย
60 ตอบกลับ

ท้องเหมือนกันเลยเราคิดว่าชายค่ะ

น่าจะชายค่ะ ท้องทรงเหมือนกันเลย

น่าจะชายค่ะ ท้องเราก็ทรงนี้เลย

น่าจะผช นะคะแหลมๆเหมือนกันเลย

เหมือนกันเลบค่ะ ยังไม่เห็นเพศ

เราได้ผญ ท้องเหมือนกันเลย

ให้เดาว่าน่าจะผู้ชายนะคะ

ชายค่ะ ท้องแหลม สะดือคว่ำ

ทายว่าผู้หญิงค่ะสะดือคว่ำ

3y ago

ค่ะแม่☺️ บ้านนี้ก็ลุ้นๆอยู่เหมือนกันค่ะ

ชายค่ะ 34+4 เหมือนกันค่ะ