ท้องมีอะไรกับแฟนได้มั้ยค่ะ.#พร้อมเหตุผลด้วยนะค่ะ

ท้องมีอะไรกับแฟนได้มั้ยค่ะ #ขอเหตุผลด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

มีได้จ้า แต่ต้องปรึกษาหมอก่อนว่าเรามีความเสี่ยงอะไรมั้ย เช่น รกเกาะต่ำ แท้งคุกคาม มดลูกต่ำ มดลูกบาง ถ้าปกติ สามารถมีได้จนถึงคลอดเลยค่ะ แต่ต้องเป็นท่าที่ปลอดภัย ไม่กดทับหน้าท้องหรือรุนแรงมากนะคะ

4y ago

ขอบคุณคะ