รอยแผนที่บนท้องของแม่​ ?

ท้องมาแตกเมื่อท้องที่2ลูกชายก็ได้ทำการฝากแผนที่ไว้บนท้องของแม่เมื่อ5ปีก่อนจนตอนนี้แม่มีน้อง​ น้องก็ได้เดินตามรอยของพี่ชายที่ฝากไว้ให้ดูต่างหน้า​ เจ็บปวดทุกครั้งเวลาหน้าท้องขยายและแตกมากขึ้นเรื่อยๆ​ เจ็บปวดแต่มีความสุข​ รอยมีเยอะลงแค่นี้พอ​ ?? แม่ๆท่านไหนลูกน้อยฝากรอยไว้บ้างคะ​ #สาวน้อย33+3w

รอยแผนที่บนท้องของแม่​ ?
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องไม่ฝากรอยไว้เลยค่ะ