ท้อง 15 w 4

ท้องมา 15w4แต่ไม่มีความรู้สึกเหมือนท้องเลย ไม่แพ้ ไม่อะไรเลยรู้สึกเฉยๆมากเกินไป แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ถ้าวันนั้นไม่มีที่ตรวจครรถ์เหลืออยู่บ้านคงไม่หยิบมาตรวจแล้วคงไมรู้ว่าท้องจนถึงวันนี้ ปกติประจำเดือนไม่มาทุกเดือนค่ะ

3 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะบ้านนี้15w บางวันก็ทานได้บางวันก็แพ้ทานอะไรไม่ได้😅