ไม่เข็บคัดตึงเต้านม

ท้องมา8วีคแล้วค่ะ ตั้งแต่ตรวจเจอว่าท้องนมก็ใหญ่และคัดมาตลอด อยู่ดีๆ2-3วันนี้เหมือนจะไม่เจ็บไม่คัด และฉี่น้อยลงด้วย คุณแม่ท่านใหนเป็นบ้างค่ะ กังวัลใจค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยหลอนแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ทุกคนพูดเหมือนกันว่าไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ว่าแท้ง ถ้าไม่มีเลือดออกยังโอเค ตอนนี้ผ่านมาแล้วค่ะ คัดบ้างไม่คัดบ้าง จะ 20วีคแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องนี้รอมานานค่ะทั้งบำรุงออกกำลังกายพอต้องมาก็เครียดกังวัลไปหมดทุกสิ่งอย่าง