เรารู้สึกเศร้าปนเครียดและเหนื่อย

ท้องมา6เดือนแล้วแต่ร้องไห้บ่อยมากเป็นห่าวงสุขภาพลูกนะแต่มันห้ามตัวเองไม่ได้ คือเราชอบเล่นเกมกับแฟน สำหรับเราคือมันแค่เกม แต่แฟนเราจริงจังมากไปจนเรารู้สึกเบื่อ รู้สึกว่าเขาดูไม่มีความเป็นพ่อคน เราควรทำยังไงให้เรารู้สึกสบายใจ ไม่วิตกกังวลบ้าง บางทีเราก็นึกนะว่าอยากให้ลูกปลอดภัยแต่เราไม่ขออยู่ เราเหนื่อยมาก มันมีอะไรหลายๆอย่างที่รู้สึกไม่เหมาะกับเราเลย😭#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลบเกมไปเลยจ้า หันไปดูซีรีย์แทน