ตั้งครรภ์👶

ท้องพึ่งเข้า8เดือน​ อยากซื้อของใช้เลย กลัวคลอดก่อนกำหนดจัง​ เเต่ก็โดนห้าม​ ทำไงดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ 🥺

ตั้งครรภ์👶
108 ตอบกลับ

ซื้อไว้เถอะค่ะ​ เพื่อฉุกเฉิน​ ถ้าไม่เตรียมจะทำอะไรลำบาก​ โควิดแบบนี้ด้วย​ จะฝากของ​ของซื้อของ​ ลำบากมากนะค่ะ​

ทยอยซื้อตั้งแต่ 4 เดือน เพราะงบน้อย ตอนนี้ 8 เดือนครึ่ง แล้วจร้า ของครบพอดีเหลือแค่ซักรอเบบี้ เอาที่เราสะดวกดีกว่าจร้า

ซื้อเตรียมเลยค่ะเอาแน่นอนไม่ได้ค่ะ เตรียมไว้ดีกว่าฉุกเฉินนะคะแม่ ถ้าเค้ายังห้ามอีกก็ปล่อยให้เค้าจัดการกันเองเลยค่ะ

เตรียมไว้ดีที่สุดค่ะแม่ท้องแก่แร้วด้วย บ้านนี้พึ่งจะเข้า8เดือนก้ยังไม่ได้จัดเตรียมอะไรเลยหางบยังไม่ได้😂😂

แนะนำให้ซื้อเลยค่ะ แอบๆซื้อก็ได้ เตรียมตัวเอาไว้เลยดีกว่า ไม่ลำบาก คลอดแล้วเดี๋ยวเผื่อไม่มีเวลาไปนั่งหาซื้อ

บ้านนี้ก็ซื้อเตรียมไว้ใกล้ครบแล้วค่ะ ท้องแฝดด้วยต้องใช้มากงบน้อยซื้อเตรียมตั้งแต่ท้อง3จะเข้า4เดือนละคะ

บ้านนี้ 8 เดือนกว่า เตรียมของครบเกือบหมดแล้วค่ะ เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินกะทันหันจะได้ไม่ต้องคอยรีบหาน้าแม่

บ้านนี้ก็ถูกห้ามเหมือนกันค่ะ แต่ก็แอบซื้อบ้าง ถึงเวลาไปคลอดจริงๆจะไม่ได้วิ่งแจ้นและพยาบาลบ่นอีกค่ะ

เตรียมได้แล้วคะแม่ ไม่ต้องสนคะ. เดียวพอคลอดลืมนั้นลืมนี้. บ้านนี้ท้องแรกก็โดนห้าม สุดท้ายกะลืมจนได้.

บ้านนี้รู้เพศลูกตอน5เดือนก้เริ่มซื้อเลยค่ะแต่มาซักเสื้อผ้าช่วง7-8เดือนเหนื่อยมากปวดมือปวดหลังไปหมด