ตั้งครรภ์👶

ท้องพึ่งเข้า8เดือน​ อยากซื้อของใช้เลย กลัวคลอดก่อนกำหนดจัง​ เเต่ก็โดนห้าม​ ทำไงดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ 🥺

ตั้งครรภ์👶
108 ตอบกลับ

เราซื้อไว้เลยค่ะ เพื่อความสบายใจเรา จะได้ไม่ต้องกังวลว่าขาดเหลืออะไร แม่เราก็ห้ามซื้อ ตอนนี้ 31w ค่ะ

ไม่ซื้อตอนนี้จะให้ซื้อตอนไหนคะ แม่ไม่ต้องฟังใครค่ะ ท้องเราโตขนาดนี้ แค่นี้ก็เลือนไหวลำบากแล้วว

เราซื้อตั้งแต่16วีค รู้เพศลูกก็ทยอยซื้อเลยค่ะ ได้เลือกเองถูกใจมากกว่าให้คนอื่นไปซื้อให้แน่นอน

บ้านนี้ได้28w ซักรีดเตรียมใส่ตะกร้าแล้วค่ะเผื่อฉุกเฉิน อีกอย่างกลัวท้องใหญ่นั่งซักไม่ไหวด้วย

บ้านนี้ซื้อเตรียมตั้งแต่รู้เพศน้องเลยค่ะ กลัวหาซื้อไม่ทัน อีกอย่างกลัวคนอื่นซื้อ ไม่ถูกใจ😁

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 5 เดือนจ้าทางบ้านเราหัวโบราณมากแต่เขาก็บอกสมัยนี้แล้วไม่ต้องเคร่งเยอะ

ทำไมมีความเชื่อแบบนี้อยู่ล่ะคะ ฉุกเฉินมาเราลำบากคนเดียวนะคะ คนที่ห้ามจะช่วยอะไรได้บ้างล่ะ

เราเริ่มซื้อตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ ค่อยๆทะยอยซื้อเรื่อยๆ ช่วงใกล้คลอดไม่น่าจะมีเวลาซื้อนะคะ 😂

ซื้อเลยค่ะ เราไม่รู้ล่วงหน้าหรอกว่าจะฉุกเฉินวันไหน เราก็ 34+4 เตรียมหมดแล้วรอน้องอย่างเดียว

คิดว่าควรซื้อได้แล้วนะคะ 8 เดือน บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ท้อง 4 เดือนตอนนี้เข้าเดือนที่ 7 แล้วค่ะ