วิธีแก้ท้องผูกของคนตั้งครรภ์

ท้องผูกไม่ขับถ่ายขณะตั้งครรภ์ ควรทำยังไงดีคะ กังวลมากค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

มันอยู่ที่การกินของเราด้วยนะพยายามดื่มน้ำให้ได้วันละ8แก้วกินผักผลไม้ก็ช่วยได้อยู่

4y ago

ขอบคุณจ้า 🥰