แม่มีปัญหา ท้องผูกหนักมาก

ท้องผูกหนักมาก พยายามกินอะไรที่ช่วยเรื่องขับถ่าย แต่ก็ไม่ดีขึ้น เวลาถ่ายทีอยู่ในห้องน้ำเป็นชม.อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่า ถ้าเราถ่ายไม่ออกแล้วเบ่งหนักๆ จะมีผลกระทบลูกในท้องไหมคะ 14w#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องผูกหนักๆ ก็ควรปรึกษาคุณหมอ ให้คุณหมอจ่ายยาระบายอ่อนๆ กลุ่ม Milk of Magnesia ที่เหมาะกับคนท้องมาให้ เบ่งถ่ายไม่ดีอย่างมากค่ะ