ท้องผูก อึไม่ออก

ท้องผูก อึไม่ออกมา2วันแล้วค่ะ ไปหาหมอ หมอให้ยาตีวนี้มากินก็ยังอึไม่ออก แม่ๆมีใครได้ทานยาตัวนี้บ้างไหมค่ะ มันจะอึออกไหม แบบมันปวดแต่พอไปเข้าห้องน้ำมันไม่ออก เหมือนมันมาอยู่ปลายทางแล้วอ่ะ แต่ยังไงก็ไม่ออก อึหน้าจะก้อนใหญ่ แข็ง จะทำยังไงดีค่ะ ให้อึออกสักที#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องผูก อึไม่ออก
2 ตอบกลับ

ให้คุณ​แม่ดื่มน้ำเยอะๆทานผักผลไม้เยอะๆนะคะ​

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ดีขึ้น แต่ก็ยังมีท้องผูกบ้าง ก่อนท้องเป็นคนที่2-3วันถ่ายทีอยู่แล้วด้วยค่ะ พอท้องก็ยิ่งยากเลย