ท้องปั้นแข็ง

ท้องปั้นแข็งถี่ทุก5-20นาที+เจ็บตรงจิมิ+ปวดเอว+ปวดท้องน้อย บางทีปวดเหมือนอะไรจะหลุดออกจากจิมิ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไป รพ. เด่วนี้เลยค่ะ อายุครรภ์เท่าไหร่คะ ถ้าไม่ครบ ควรรีบไปตรวจนะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

2y ago

ถ้า 37+3 ถ้าเจ็บถี่จิง ก้คลอดได้ค่ะ