ขอถามหน่อยค่ะ

ท้องปั้นบ่อยเป็นทุกๆ5นาทีแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีเจ้บท้อง แบบนี้คืออาการโก่งตัวปกติรึป่าวค่ะ 35+2สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ โก่งค่ะ แต่ถ้าเจ็บ ปวด จนนอนไม่ได้แล้วนี่คือจะคลอดแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ปวดตอนตี2เลยค่ะ กำลังนอน ดูอาการงงๆอยู่สักพักไม่ใช่ละ ไปรพ.คลอดเช้าเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะท้องแรกค่ะตื่นเต้น😅😅🤰