35+6 วัน ท้องปั้น แข็ง

ท้องปั้นบ่อย ท้องแข็ง เจ็บจี้ดๆๆแล้ว แบบนี้หรอที่เรียกเจ็บเตือน ท้องสามนะ แต่ไม่เคยเจ็บแบบนี่เลย เจ็บนิดหน่อย ไม่มาก พยายามนอนพักมากๆๆๆ เรามีภาวะคลอดก่อนกำหนด กลัวจะไม่ถึง 38 วีค เป็นได้สองวันแล้ว ปั้นแทบทุกชม. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

35+6 วัน ท้องปั้น แข็ง
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณคะแม่ แม่ได้แต่อดทน นอนก้อไม่หลับ นั่งก้อท้องปั้น แม่กลัวแต่จะคลอดก่อนหนด