ท้องปั้นถี่แต่ไม่เจ็บท้อง

ท้องปั้นถี่แต่ไม่เจ็บท้องไม่มีน้ำเดินเราควรไปหาหมอไหมคะ​ พอดีหมอนัดผ่า​ 12​ ก.ค​ นี้อ่ะค่ะแต่ท้องปั้นถี่และเจ็บท้องนิดหน่อยแต่ปวดหลังมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บถี่มากกว่า 7 ครั้งใน 1 ชั่วโมงแนะนำว่าให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ