38+5ท้องแรก

ท้องปั่นแข็งประมาณนี้เรียกว่าเเข็งถี่มั้ยค่ะหรือปกติต้องไปหาหมอมั้ยค่ะเป็นแบบนี้มา2-3วันแล้วค่ะ

38+5ท้องแรก
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะแข็งไม่ถี่ไม่สม่ำเสมอ ถ้าแข็งมากกว่า 6 ครั้ง/ชม. เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ค่อยไปแม่

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ถ้าไปก็กลัวหมอไล่กลับบ้านมากค่ะ555