ตั้งครรภ์แล้วมีประจำเดือนได้มัย

ท้องประมาน5-6 สัปดาห์ มีประจำเดือนได้มัยค่ะ พอดีตรวจที่ตรวจครรภ์แล้วขึ้น2ขีดแล้วประมานอีก2อาทิตย์ประจำเดือนมา

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอเพื่อตรวจโดยละเอียดค่ะว่าท้องจริงไหม ถ้าท้องจริงคนท้องก็ไม่ควรมีเลือดออก ถ้ามีเลือดออกคืออันตรายค่ะ แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ