ท้อง 2 ท้องแรกไม่เคยเป็น

ท้องประมาณ 9 สัปดาห์ แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ เมื่อคืนปวดท้องหนัก เหมือนเป็นประจำเดือน ตื่นเช้ามาเข้าห้องน้ำ เจอแบบนี้ คืออะไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง 2 ท้องแรกไม่เคยเป็น
1 ตอบกลับ

ต้องไปให้หมอตรวจค่ะ อาจเสี่ยงแท้งคุกคาม