ท้องอ่อนๆดื่มน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ?

ท้องประมาณ 6 สัปดาห์ ดื่มน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ บางคนว่าได้ บางคนว่าท้องอ่อนๆอยู่ยังไม่ได้ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะยิ่งดีเลยเวลาคลอดน้องไขจะได้ไม่ติดตัวน้องเยอะ แต่ต้องเป็นน้ำมะพร้าวธรรมชาตินะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่่

ควรทานหลัง 3 เดือนไปค่ะ แล้วหลังจาก3 เดือนไปแล้ว ควรทานแค่วันละ 1 ลูกค่ะ