หน่วงท้องบ่อยเป็นอะไรไหมคะ

ท้องประมาณ6สัปดาห์แล้วค่ะ (คำนวณเองค่ะ) ยังไม่มีเวลาไปหาหมอ หน่วงท้องมาจะเกือบอาทิตย์แล้ว อยากทราบว่าเป็นอันตรายไหม กลัวท้องนอกมดลูกค่ะ🥲 (ท้องแรกนะคะ)

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นไหมคะ มีปัญหากับการฉี่ไหม

9mo ago

ควรรีบไปฝากนะคะ จะได้ตรวจโรค ตรวจหาความเสี่ยงและอื่นๆได้ทัน จะได้ยามาบำรุงด้วย