ท้องบ้านนี้ 25w ท้องเล็กแต่ นน.ลูกเกินเกณฑ์แล้ว คลอด 23 สิงหา แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ ได้ลูกชายหรือลูกสาวกันเอ่ย ?

Post image
55 ตอบกลับ

สิงหา ผู้ชายจ้าท้องเล็กเหมือนกันน

5y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 🥰

คลอด 14สิงหาค่ะ ท้องสองยังไม่ทราบเพศจ้า

แบบนี้ลูกสาวลูกชายค่ะท้องเล็กมาก🤔🤔

5y ago

เดาว่าได้ลูกสาวนะคะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 🥰

22สิงหาอยากได้ลูกสาวหมอบอกได้ลูกชายค่ะ55+

5y ago

ยังไงก็ลูกเราเนาะ55+

27สิงหาจ้ะ ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันจ้ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

30 ส.ค ค่ะ ใด้ลูกสาว23+.w น้ำหนักลูก 762กรัมค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 🥰

บ้านนี้25w กำหนดคลอด25สิงหา ได้ลูกสาวค่ะ

5y ago

ขนที่ท้องเยอะเหมือนนู๋เรยค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยคะ ได้ผู้หญิงคะ

นัดคลอด21สิงหาคค่ะลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ 27 Wk คลอด 8 สิงหาคม เพศชายค่ะ