กลัวลูกมีภาวะรับน้ำนมมากเกินไป

ท้องน้องปกติไหมคะ หรือป่องเหมือนลูกน้ำเต้า แม่กลัวน้องมีภาวะรับน้ำนมมากเกินไปเพราะน้องชอบบิดตัวและทำเสียงเอี๊ยดอ๊าดตอนกินนม แม่ๆให้คำแนะนำหน่อยค่ะ แม่กังวลมากๆเพราะลูกจะงอแงและไม่ยอมนอนถ้าไม่ได้เข้าเต้าจนหลับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กลัวลูกมีภาวะรับน้ำนมมากเกินไป
6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

ใช่เลยค่ะร้องทีก็ต้องเอาเข้าเต้าล่ะบ้านนี้นมห้ามหลุดจากปากไม่อย่างนั้นร้องให้น้องกินมากๆก็กลัวเหมือนกันค่ะ