6w4dไอมากๆ บางทีไอละรู้สึกกลิ่นเลือดมีใครเป็นบ้างคะ

ท้องนี้แม่เป็นทั้งกรดไหลย้อนและไอมากๆจนทำให้เครียดมากๆคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

น้องไม่เป็นไรค่ะแต่เป็นคุณแม่เองนะ คุณแม่อย่าเครียดนะคะ

2mo ago

ขอบคุณนะคะ พอมีอาการไม่สบายตัวเลยรู้สึกเครียด