แพ้ท้องมาก

ท้องนี้เปนท้องทีสามแร้วคนแรกเปนผุชายคนทีสองเปนผุญิงไมคิดเรยว่าท้องนี้จะแพ้รุนแรงและมากขนาดนี้กินอะไรไมค่อยได้ยิ่งถ้าจะเปนเนื้อสัตว์จะเหม็นมากจะกินได้แบบไมมีอาการเรยก่อจะเปนพวกน้ำหวานกะผลไม้แร้วก้อจะได้กลิ่นเรวแระแรงมากทำอะไรไมค่อยได้เรยนอกจากนอนเพราะเวียนหัวแร้วก้อคลื่นใส้มากมีวิธีช่วยหน่อยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อเคยเป็นค่ะ.นอนอย่างเดียว แม่กินยาที่หมอไห้ค่ะ..แต่ก้อแค่พอทุเราค่ะ พอท้องเริ่มแก่ก้อหายแพ้ไปเองค่ะ

4y ago

ยอนดีค่ะ