อยากได้กำลังใจ และคำแนะนำของคนที่มีแคสเดียวกันแต่คลอดน้องออกมาแล้ว อยากทราบเกี่ยวกับอาการหลังคลอดค่ะ

ท้องนี้หมอบอกเด็กผิดปกติ หัวและหน้าบวมในปอดมีน้ำ ใครเจอเหตุการแบบี้บ้างค่ะ แล้วเด็กออกมาแข็งแรงมัย เราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรร์ด้วยค่ะ เครียดมาก ตอนนี้ท้องได้18 สัปดาค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดมากนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️