มีเพศสัมพันธ์ตอนท้อง?

ท้องนี้20wนิดๆแล้วค่ะ อยากปรึกษาแม่ๆว่ามีเพศสัมพันธ์ได้มั้ย เพราะท้องแรกคลอดก่อนกำหนดตอน29wด้วยจ้า ท้องนี้เลยไม่กล้า ใครเคยมีประสบการณ์คล้ายๆกัน ให้คำแนะนำหน่อยนะคะ?

32 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอประเมินว่าคุณแม่ไม่มีความเสี่ยงใดๆก็สามารถมีได้ค่ะ

ถ้ามีประวัติเคยคลอดก่อนกำหนดควรงดดีกว่าค่ะความเสี่ยงก้อมี

บ้านนี้หมออนุญาติให้มีได้แต่แฟนไม่ยอมบางทีก็น้อยใจ

ดูเหมือนแม่จะมีความเสี่ยง ควรงดก่อนนะคะเพื่อลูก

ถ้าเคยมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดควรงดจร้แม่จ๋า

มีประวัติคลอดก่อนกำหนดมาก่อน ก้ออยากให้งดนะคะ

แม่บ้านนี้ไม่มีความเสี่ยงใดๆมีได้ปกติค่ะ

บ้านนี้มีตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้30วีคค่ะ

ได้ค่ะ ถ้าอยู่ในท่วงท่าที่เหมาะสม

ถ้ามีประวัติก็ควรงดก่อนนะคะ