แม่ๆบ้านไหนพอจะทราบมั้ยคะว่า

ท้องที่แตกลายจะเริ่มมีการแตกตอนเดือนไหนคะ แม่บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่แตก แล้วก็ยังไม่ได้เริ่มป้องกันเลย((ถ้าทาครีมจะป้องกันการแตกลายได้มั้ยคะ..))​

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ เริ่มแตกตอน37 week ค่ะ

ท้องไม่ลาย แต่ต้นขาลาย

ใกล้ๆคลอด มาตรึมค่ะ

38+3 ยังไม่แตกค่ะ

5y ago

กลัวแตกตอนคลอดมากค่ะ

ใกล้คลอด

8-9เดือนคะ

ได้คะ