ยาที่ต้องกิน31+2ท้องปั้นบ่อยภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ท้องที่สามภาวะคลอดก่อนกำหนดก็มาเหมือนเดิม อาการท้องปั้นก่อนหน้านั้นมีน้ำใสๆออกมาเราเลือกที่จะเอายามากินที่บ้านดีกว่าแอดมิดแต่ใจสั่นสั่นทั้งตัวแม่ทนทุกอย่างเพื่อประคองให้ลูกได้ครบกำหนดหรืออายุครรภ์ได้มากที่สุด

ยาที่ต้องกิน31+2ท้องปั้นบ่อยภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด
1 ตอบกลับ

สู้สู้ค่ะแม่