ขอคำแนะนำคะ

ท้องที่ 4 คนที่ 3 ค่ะ ท้องเล็กกว่าพี่ๆ มากเลย ตอนนี้ 24 week ค่ะ มีแม่ๆ บ้านไหน ท้องเล็กกว่าท้องแรกบ้างค่ะ แล้วน้องออกมาน้ำหนัก เท่าไหร่บ้างค่ะ บ้านนี้กังวลกลัวน้องตัวเล็กคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำคะ
1 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์ค่ะ ขนาดท้องไม่สามารถบอกได้