ฝ้ากระในคุณแม่ตั้งครรภ์

ท้องที่ 2 น้องได้ 10 สัปดาห์ แม่รู้สึกว่ามีฝ้ากระขึ้น ตอนท้องแรกไม่มีค่ะ ปกติ หน้าใสมาก สอบถามแม่ๆค่ะ หลังคลอดจะหายเองมั้ยคะ หรือต้องรักษาฝ้ากระต่อ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ไม่หายค่ะ จากคนรอบตัวเรา พี่สาวเราไม่หายค่ะ ต้องคอยทาครีมหรือเช้าคลีนิคเอาค่ะ