ท้องที่5

ท้องที่5แล้ว ที่ผ่านมาแท้งทุกครั้งและครั้งนี้ก็หวังว่าจะผ่านไปได้ด้วยดี สู้ไปด้วยกันนะเจ้าหนูน้อย?

ท้องที่5
168 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 🥰

ขอให้น้องแข็งแรง สู้ๆนะคะคุณแม่

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยนะคะแม่

สู้ๆนะค่ะ. แข็งแรงทั้งแม่และลูก

ปลอดภัย แข็งแรง พระคุ้มครองนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ แข็งแรงๆนะเจ้าจิ๋ว

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

แข็งแรงทั้งคุณแม่และเบบี๋นะคะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ 😊😊😊