ท้องที่5

ท้องที่5แล้ว ที่ผ่านมาแท้งทุกครั้งและครั้งนี้ก็หวังว่าจะผ่านไปได้ด้วยดี สู้ไปด้วยกันนะเจ้าหนูน้อย?

ท้องที่5
168 ตอบกลับ

สู้ๆๆๆนะค๊ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็น​กำลัง​ใจให้นะคะคุณ​แม่​

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูก

ขอให้ครั้งนี้สมหวังนะคะ

แข็งแรง ปลอดภัย สมหวังนะคะ🥰

ขอให้น้องแข๊งแรงปลอดภัยจ้า

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่เลยนะคะ

สู้ๆนะคะ อวยพรให้สมหวังค่ะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ