รอลุ้นเพศค่ะ แม่ท่านไหนเคยเจอรึไม่เคยเจอบ้างค่ะ

ท้องที่4ค่ะ ท้องที่ผ่านมาไม่เคยซาวดเลยคนโต ช คนที่2 ญ คนที่3 ช คนที่4 ลุ้นอยู่ค่ะไปซาวด์ตอน15สัปดาร1วัน หมอบอก ญ70-80%แต่หมอให้ซาวด์อีกทีสิ้นเดือนหน้า เพื่อความชัวร์ อยากทราบว่าน้องมีทางเปลี่ยนเพศไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ท้องที่4เหมือนกันค่ะ คนแรกชาย คนที่2 หญิง คนที่3 ชาย คนนี้ก็ลุ้น ตอนนี้15วัคแล้ว วันที่23หมอนัด ลุ้นว่าจะเป็นหญิงหรือชาย คนนี้ห่างกับคนเล็ก6ปี😊😊😊 ตั้งใจอยากได้ผู้หญิง แต่ถ้าซาวแล้วหมอบอกว่าผู้ายแม่ก็ยินดีจ้าเพราะยังงัยก็ลูกแมเน่อะ☺️☺️☺️