ท้อง5เดือน

ท้องที่3แล้วและก็จะ5เดือนท้องไม่ออกเลย แม่มีความเครียดทุกวันเลย กลัวลูกไม่สมบูรณ์ ขอดูท้องๆบ้นอื่นหน่อยจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3 ตอน5เดือนพุงไม่ออกเหมือนกันค่ะ แต่ตอนซาวด์น้องแข็งแรงและ นน.ตามเกณฑ์ดีค่ะ สรุปท้องมาป่องจริงๆช่วง6เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้33วีคแล้ว ท้องไม่ใหญ่มาก แต่อึดอัดสุดๆเลยค่ะ✌✌

4y ago

ขอบคุณค่ะ